Công nghệ VBE Công ty TNHH Thâm Quyến

Nhà cung cấp giải pháp RF chuyên nghiệp!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

VBE Technology Shenzhen Co., Ltd.

VBE Technology Shenzhen Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
VBE Technology Shenzhen Co., Ltd. VBE Technology Shenzhen Co., Ltd. VBE Technology Shenzhen Co., Ltd. VBE Technology Shenzhen Co., Ltd. VBE Technology Shenzhen Co., Ltd. VBE Technology Shenzhen Co., Ltd. VBE Technology Shenzhen Co., Ltd. VBE Technology Shenzhen Co., Ltd. VBE Technology Shenzhen Co., Ltd. VBE Technology Shenzhen Co., Ltd.
Cán bộ Cán bộ Hợp tác xã Phòng họp Phòng họp Phòng ăn Hành lang Dây chuyền sản xuất Dây chuyền sản xuất
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : VBE
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Main Products: Repeater,Jammer,Amplifier,Bomb Jammer,Pico Repeater,RF Power Amplifier,Signal Booster,Mobile Signal
R&D Ability: OEM, ODM, Own Brand(VBE)
R&D Staff No.: 5-10 People
System Certification: ISO 9001
Giới thiệu công ty

VBE Technology Thâm Quyến Co., Ltd là nhà cung cấp hàng đầu về Giải pháp RF. Công ty được đặt tại Thâm Quyến, chúng tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp RF hơn 15 năm.

Chúng tôi chủ yếu tập trung vào loạt sản phẩm và giải pháp sau đây:

  Thiết bị làm nhiễu bom vận chuyển VIP (Thiết bị gây nhiễu RCIED), Thiết bị gây nhiễu tín hiệu di động, Thiết bị làm nhiễu tù nhân, Thiết bị làm nhiễu cầm tay, Thiết bị làm nhiễu cầm tay, v.v.

Jammer của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trên toàn thế giới bởi các cơ quan chính phủ, đồn cảnh sát, căn cứ quân sự, đội SWAT, nhà tù, trường học, ngân hàng, v.v., áp dụng cho đoàn xe quân sự, bảo vệ VIP, hoạt động EOD, biện pháp đối phó điện tử, kiểm soát bạo loạn, giữ bí mật, và vân vân.

Bộ lặp RF, Bộ lặp quang, Bộ thay đổi tần số, Bộ lặp kỹ thuật số ICS, DPD MCPA, Bộ tăng tốc gắn trên tháp (TMB), Bộ khuếch đại gắn trên tháp (TMA), Bộ lặp Pico, Bộ tăng tốc tín hiệu di động tiêu dùng và Phần mềm và phụ kiện liên quan.

Repeater của chúng tôi đã được bán cho hơn 50 quốc gia ở Châu Âu, Đông Nam Á, Châu Phi, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Trung Đông cho các Nhà khai thác và Người tiêu dùng Viễn thông.

Giải pháp mô-đun tín hiệu RF bao gồm Nguồn tín hiệu RF, Bộ khuếch đại công suất RF (PA), Bộ khuếch đại nhiễu thấp (LNA), Bộ ngoài trời RF (ODU) và Giải pháp mô-đun RF tùy chỉnh. Các dải tần bao gồm P-Band, L-Band, S-Band đến Ku-Band, Ka-Band, v.v.

Chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn thế giới cho các ngành công nghiệp Viễn thông không dây, Phát thanh truyền hình, Hàng không vũ trụ, Quốc phòng, Y tế, Biện pháp điện tử, Nhà sản xuất Điện tử, để cung cấp cho họ các giải pháp Mô-đun RF tích hợp và hiệu quả về chi phí.

Để có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp tiên tiến và đáng tin cậy hơn, chúng tôi vẫn khám phá những lĩnh vực mới cho những thách thức mới.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Nhà cung cấp Giải pháp Bảo mật Thông minh Toàn diện .

Chi tiết liên lạc
VBE Technology Shenzhen Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Charms Zhao

Tel: +86 13794498013

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi