Công nghệ VBE Công ty TNHH Thâm Quyến

Nhà cung cấp giải pháp RF chuyên nghiệp!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmThiết bị gây nhiễu tín hiệu GPS

Thiết bị gây nhiễu GSM CDMA 4G Gps Kích thước 97 * 48 * 18mm cho các phòng đàm phán

Thiết bị gây nhiễu GSM CDMA 4G Gps Kích thước 97 * 48 * 18mm cho các phòng đàm phán

GSM CDMA 4G Gps Jamming Device 97*48*18mm Dimension For Negotiation Rooms
GSM CDMA 4G Gps Jamming Device 97*48*18mm Dimension For Negotiation Rooms GSM CDMA 4G Gps Jamming Device 97*48*18mm Dimension For Negotiation Rooms

Hình ảnh lớn :  Thiết bị gây nhiễu GSM CDMA 4G Gps Kích thước 97 * 48 * 18mm cho các phòng đàm phán Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: VBE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: VBE-1H
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
Giá bán: USD 35 per set
chi tiết đóng gói: Thùng carton đóng gói
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000pcs mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Thiết bị gây nhiễu tín hiệu GPS cầm tay nhỏ Sản lượng điện năng: 30dBm
Kích thước: 97 * 48 * 18mm Khối lượng tịnh: 0,24kg
Ăng ten: Được xây dựng trong Màu: Đen / Bạc / Trắng
Điểm nổi bật:

thiết bị gây nhiễu gps

,

thiết bị chặn gps

Thiết bị chặn tín hiệu cầm tay mini, Bộ gây nhiễu tín hiệu GPS cho GPS GSM GSM 4G 4G

Hướng dẫn sản phẩm:

Loại thiết bị / phân vùng bảo vệ tín hiệu điện thoại di động này, (còn được gọi là thiết bị gây nhiễu / triệt tiêu điện thoại di động / máy cắt / cách ly / máy bảo mật thông tin hội nghị) là nhà máy của chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến của nước ngoài, chủ yếu cho bảo mật và bảo mật trong nước và nước ngoài của những nơi nhỏ, chẳng hạn như ông chủ tư nhân, văn phòng bí mật, phòng đàm phán, dòng xe cộ, điện thoại di động tại hiện trường của các vệ sĩ lãnh đạo chính trị và doanh nghiệp, v.v., theo tình hình thực tế của truyền thông di động trong và ngoài nước được phát triển cẩn thận Các sản phẩm công nghệ, Nó có thể trong bán kính 1 đến 10 mét (thường là khoảng 5 - 100 mét vuông) chặn các mạng không dây GSM / CDMA / DCS / PHS / 3 g / GPS / bluetooth / wi-fi như tín hiệu, điện thoại di động có thể Không chơi và trả lời, và không can thiệp vào các thiết bị điện tử khác hoạt động trong môi trường. Khi điện thoại rời khỏi màn hình, phạm vi có thể được đưa trở lại sử dụng bình thường. Tôi sẽ mang đến cho bạn sự an toàn và an tâm.


Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm:

Dải tần làm việc GPS / GSM / CDMA / DCS / PHS / 3G / WiFi
Nguồn ra 30dBm
Cung cấp năng lượng 110-220VAC, DC-5V-0.8A
Ăng-ten Được xây dựng trong
Jamming bán kính 1-10 mét
Cân nặng 0,24 kg
Kích thước 97 * 48 * 18mm
Sạc xe hơi Có sẵn

CH1. CDMA 800: 850-894 MHz
CH2. GSM 900: 925-960 MHz
CH3. DCS 1800: 1805-1880 MHz
CH4. PHS 1900: 1900-1990 MHz
CH5. 3G: 2110-2170 MHz
CH6. GPS L1: 1570-1580 MHz
CH7. Wi-Fi 2.4G: 2400-2500 MHz

Trên 3 dải tùy chọn.


Sản phẩm thai nhi:

  1. Để chặn theo dõi định vị vệ tinh GPS
  2. Không ảnh hưởng đến điện thoại di động và các thiết bị điện tử khác đang hoạt động
  3. Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo


Ứng dụng sản phẩm:

  • Nhu cầu đặc biệt về an ninh và bảo mật của những nơi nhỏ.
  • Văn phòng ông chủ riêng, văn phòng bí mật, phòng đàm phán.
  • Dòng xe cộ, chính trị gia di động và lãnh đạo doanh nghiệp hộ tống trang web.
  • Các cơ quan đảng và chính phủ, doanh nghiệp của tất cả các loại phòng hội nghị nhỏ hoặc tạm thời. Đặc biệt cần cuộc sống cá nhân hoặc trong kinh doanh.


Nơi đăng ký:Câu hỏi thường gặp:

Tại sao vẫn có tín hiệu trên chỉ báo tín hiệu điện thoại khi nó hoạt động?
Trả lời: Đó chỉ là ảo ảnh. Thực tế, điện thoại di động không thể liên lạc. Khi bạn nhấn nút kéo, bạn sẽ thấy rằng không có tín hiệu trên chỉ báo tín hiệu. Lá chắn tín hiệu điện thoại di động sẽ không can thiệp vào bình thường công việc của các thiết bị điện tử khác. Ăng-ten nên được cài đặt trên các dấu hiệu tương ứng của từng kênh trên máy chủ, sau đó được kết nối với nguồn điện chủ.
Phạm vi bảo vệ hiệu quả của khiên là một khu vực hình tròn tập trung quanh khiên, vậy bạn có cẩn thận chọn vị trí của khiên để tránh chặn Góc chết không?
Trả lời: Không. Điều này là do tín hiệu điện từ phát ra từ tấm chắn tín hiệu của điện thoại di động hoàn toàn nằm trong dải hoạt động di động của quốc gia, chỉ chặn giao tiếp di động. Và tín hiệu này luôn ở trạng thái tĩnh và sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ thiết bị điện tử nào .
Là tín hiệu điện thoại di động Jammer có hại cho người và điện thoại di động?
Trả lời: Hãy yên tâm rằng cường độ tín hiệu điện từ phát ra từ tín hiệu điện thoại di động Jammer rất yếu. Dữ liệu kiểm tra cho thấy cường độ tín hiệu này không gây hại cho cơ thể con người. Đồng thời, tấm chắn tín hiệu điện thoại di động chỉ chặn tín hiệu chuyển tiếp của điện thoại, để điện thoại di động không thể kết nối với trạm gốc, do đó sẽ không có thiệt hại cho chính điện thoại.
Có sự khác biệt nào giữa khoảng cách che chắn hiệu quả của tấm chắn tín hiệu điện thoại di động khi sử dụng trong nhà và ngoài trời không?
Trả lời: Có khoảng cách che chắn hiệu quả (30-40 mét) của tấm chắn tín hiệu điện thoại di động thường được gọi là khoảng cách trong nhà. Trong các khu vực mở, khoảng cách che chắn hiệu quả có thể là vài trăm mét. Cần lưu ý, cho dù Chúng ở trong phòng, hoặc sử dụng ngoài trời, hiệu quả che chắn hiệu quả của khoảng cách che chắn có liên quan đến các điều kiện môi trường, chẳng hạn như từ trạm cơ sở gần và xa, v.v ... Vì vậy, khi sử dụng lá chắn tín hiệu điện thoại di động, yếu tố này nên được được xem xét đầy đủ để tránh chặn Góc chết và do đó ảnh hưởng đến hiệu ứng che chắn.
Là lá chắn tín hiệu di động giống nhau cho điện thoại di động GSM và điện thoại di động CDMA?
Trả lời: Đó là một câu hỏi hay. Bởi vì hiệu năng chống nhiễu của điện thoại di động CDMA vượt trội hơn nhiều so với điện thoại di động GSM, khoảng cách che chắn hiệu quả cho điện thoại di động CDMA nhỏ hơn so với điện thoại di động GSM, nhưng sự khác biệt không lớn lắm, khoảng 2-4 mét. Nhưng nó cũng nhắc nhở người dùng chú ý đến một số trang web đặc biệt quan trọng và nên tăng số lượng bộ chặn tín hiệu điện thoại di động khi cần thiết để đảm bảo hiệu quả che chắn của điện thoại di động CDMA.
Sau khi làm việc trong một khoảng thời gian, mặt nạ tín hiệu điện thoại di động nóng. Làm việc nhiều giờ sẽ làm hỏng máy?
A: cảm ơn bạn đã quan tâm. Đây là một hiện tượng bình thường. Trong thiết kế, chúng tôi sử dụng tính dẫn nhiệt của hợp kim nhôm để hỗ trợ tản nhiệt. Điều này có thể đảm bảo công việc ổn định trong thời gian dài. Kết quả là máy sẽ không làm hỏng máy.

Chi tiết liên lạc
VBE Technology Shenzhen Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613794498013

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi