Gửi tin nhắn
VBE Technology Shenzhen Co., Ltd.
VBE Technology Shenzhen Co., Ltd.
Tin tức
Trang chủ / Tin tức /

Tin tức về công ty BÁO CÁO: CỔNG BỒI DƯỠNG VỊ TRÍ DUY NHẤT ĐỂ BẢO VỆ DỮ LIỆU VÀ MỞ RỘNG SỐ THÂN THIỆN VỚI DOANH NGHIỆP

BÁO CÁO: CỔNG BỒI DƯỠNG VỊ TRÍ DUY NHẤT ĐỂ BẢO VỆ DỮ LIỆU VÀ MỞ RỘNG SỐ THÂN THIỆN VỚI DOANH NGHIỆP

2022-07-09
BÁO CÁO: CỔNG BỒI DƯỠNG VỊ TRÍ DUY NHẤT ĐỂ BẢO VỆ DỮ LIỆU VÀ MỞ RỘNG SỐ THÂN THIỆN VỚI DOANH NGHIỆP

BÁO CÁO: CỔNG BỒI DƯỠNG VỊ TRÍ DUY NHẤT ĐỂ BẢO VỆ DỮ LIỆU VÀ MỞ RỘNG MẶT BẰNG SỐ THÂN THIỆN VỚI DOANH NGHIỆP

 

Ban đầu được đăng trên Trung tâm dữ liệu POST

 

Ngành công nghiệp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự thay đổi nhanh chóng, với lưu lượng truy cập internet toàn cầu được báo cáo đã tăng hơn 40% chỉ trong năm 2020.Khi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu tiếp tục diễn ra với tốc độ nhanh chóng, các quốc gia châu Âu đang ngày càng chú trọng đến việc bảo vệ dữ liệu cá nhân thông qua việc áp dụng các luật và quy định mới.Các quốc gia châu Âu khác đang áp dụng các khái niệm tương tự như "chủ quyền dữ liệu", có nghĩa là giữ dữ liệu trong biên giới của quốc gia.

 

Bồ Đào Nha cung cấp một vị trí tuyệt vời cho các trung tâm dữ liệu cam kết tuân thủ các thực tiễn tốt nhất trong các quy tắc bảo vệ dữ liệu và xếp hạng là một trong những quốc gia thân thiện với doanh nghiệp, ổn định và cởi mở nhất ở EU về đổi mới, số hóa và chuyên môn kỹ thuật.Một báo cáo gần đây cho biết.

 

Báo cáo, "Chấp nhận những thách thức của chuyển đổi kỹ thuật số", mô tả Bồ Đào Nha là một trung tâm chào đón cho các công ty công nghệ quốc tế lớn và các nhà siêu cấp.Bài báo khám phá cách Bồ Đào Nha giải quyết cụ thể các thách thức về bảo vệ dữ liệu và an ninh mạng phát sinh khi đối mặt với nhu cầu kỹ thuật số ngày càng cao.

 

VBE Jamming Systems đã được sử dụng để bảo vệ trung tâm dữ liệu.Trung tâm Dữ liệu Tencent sau đây ở Trung Quốc đã cài đặtHệ thống Anti Drone Jamming.

 

 
tin tức mới nhất của công ty về BÁO CÁO: CỔNG BỒI DƯỠNG VỊ TRÍ DUY NHẤT ĐỂ BẢO VỆ DỮ LIỆU VÀ MỞ RỘNG SỐ THÂN THIỆN VỚI DOANH NGHIỆP  0